Theo từng giai đoạn phát triển, với tầm nhìn chiến lược sâu và rộng, đầu tư có trọng điểm, chúng tôi đã lần lượt triển khai mở rộng ngành nghề kinh doanh một cách có chọn lọc và bước đầu đã thu được những thành công nhất định.

Kinh doanh môi giới linh kiện kết nối Nhật Bản - Việt Nam


Chúng tôi trực tiếp kiểm soát mọi công đoạn, từ khâu chọn nguyên vật liệu, tư vấn gia công đến kiểm tra chất lượng đầu ra sản phẩm, đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng là những linh kiện có chất lượng tốt nhất với chi phí phải chăng nhất.

Giới thiệu nhà sản xuất đồ gá, khuôn mẫu


Dựa trên vốn am hiểu sâu rộng về thị trường trong và ngoài nước, công ty Anh Dương cung cấp dịch vụ giới thiệu các công ty sản xuất đồ gá, khuôn mẫu đạt chuẩn với khách hàng Nhật Bản.

Giới thiệu công cụ và vật liệu thép đặc biệt


Với 30 năm kinh nghiệm về sản phấm thép và chế tạo các sản phẩm làm từ thép, chúng tôi tự tin sẽ giới thiệu cho các doanh nghiệp những nguyên vật liệu phù hợp nhất với yêu cầu.

Hỗ trợ cải thiện công nghệ gia công thông qua tư vấn kỹ thuật


Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cải tiến kĩ thuật giúp quý công ty cắt giảm chi phí sản xuất mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Tư vấn quản lý sản phẩm, chất lượng, môi trường, 5S...


Sở hữu đội ngũ chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, chúng tôi tự tin sẽ giúp đỡ các công ty, nhà máy Việt Nam đạt được những tiêu chuẩn khắt khe như tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn môi trường, 5s... góp phần mở rộng hơn nữa thị trường tiêu thụ trong tương lai.