Kinh doanh môi giới linh kiện kết nối Nhật Bản – Việt Nam

Hiện nay cùng với việc gia tăng mở rộng quy mô sản xuất trên thế giới, lĩnh vực gia công các linh kiện cơ khí chính xác phục vụ cho việc sản xuất thử và sản xuất hàng loạt tại Nhật cũng gặp nhiều khó khăn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, trong đó nổi bật lên phải kể đến giá cả và nhân lực.

Việt Nam là một thị trường hấp dẫn với nguồn nhân lực dồi dào, giá cả phải chăng, tuy nhiên còn thiếu kinh nghiệm và kỹ thuật. Nhận thấy thực trạng này, chúng tôi cung cấp dịch vụ môi giới linh kiện kết nối giữa Nhật Bản và Việt Nam. Công ty Anh Dương trực tiếp tiếp nhận bản vẽ và những yêu cầu về kỹ thuật của khách hàng sau đó tiến hành tìm những nhà cung cấp phù hợp tại Việt Nam.

Chúng tôi trực tiếp kiểm soát mọi công đoạn, từ khâu chọn nguyên vật liệu, tư vấn gia công đến kiểm tra chất lượng đầu ra sản phẩm, đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng là những linh kiện có chất lượng tốt nhất với chi phí phải chăng nhất.

Với thế mạnh thấu hiểu thị trường Việt Nam cộng với kinh nghiệm làm việc lâu năm với các đối tác doanh nghiệp Nhật Bản, công ty Anh Dương tự tin sẽ mang đến quý khách hàng sản phẩm đạt chuẩn chất lượng.

Quy trình thực hiện 
Bước 1: Nhận thông tin từ các công ty Nhật Bản
Bước 2: Nghiên cứu, phân tích và tư vấn khách hàng
Bước 3: Liên lạc với đối tác Việt Nam phù hợp
Bước 3: Tính toán giá thành sản phẩm gửi khách hàng
Bước 4: Tiếp nhận đơn hàng
Bước 5: Theo dõi tiến độ gia công đơn hàng
Bước 6: Kiểm soát chất lượng đơn hàng
Bước 7: Đóng gói và xuất hàng hóa