GIỚI THIỆU

Có trụ sở chính tại Nhật, các văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo bài bản tại các trường đại học uy tín, N&V Bridge đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam, Nhật Bản và các nhà đầu tư gặt hái được nhiều thành công, từ đó tạo tiền để mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh tại các thị trường trên.

Với tiêu chí mong muốn hợp tác hữu nghị cùng phát triển, N&V Bridge Group rất hân hạnh được đón tiếp, trao đổi và tìm kiếm các cơ hội cùng đầu tư, phát triển thương mại với các đối tác Việt Nam, Nhật Bản.

NHÀ SÁNG LẬP

Founder - CEO Nguyễn Võ Huyền Dương


Tôi rất may mắn có cơ hội được hợp tác làm việc cùng chuyên gia tư vấn người Nhật với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, tôi tin rằng công ty Anh Dương cùng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, am hiểu thị trường chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các doanh nghiệp kỹ thuật trong và ngoài nước

Tốt nghiệp chuyên ngành Điện tử MBA Đại học Shizuoka – Nhật Bản, Tổng giám đốc Nguyễn Võ Huyền Dương đã luôn ấp ủ ước mơ được cống hiến cho lĩnh vực kỹ thuật cơ khí nước nhà. Ông bắt đầu hành trình khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Anh Dương chính là thành quả sau hành trình dài nghiên cứu, tìm tòi và gây dựng.

Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Anh Dương
Đại diện pháp luật: NGUYỄN VÕ HUYỀN DƯƠNG
Ngày thành lập: 20/01/2016

Kỹ thuật Cơ khí là một trong những ngành then chốt đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của toàn cầu. Tại mỗi quốc gia, ngành này lại có những đặc thù riêng. Nắm được thực trạng này, Công ty Anh Dương ra đời và thực hiện sứ mệnh kết nối sức mạnh thị trường Nhật – Việt, góp phần thúc đẩy ngành kỹ thuật cơ khí hai nước nói riêng và thế giới nói chung.

SỨ MỆNH

Công ty chúng tôi tập trung vào tư vấn giới thiệu và hỗ trợ mảng kỹ thuật cơ khí cho các doanh nghiệp, nhà máy của Nhật Bản và Việt Nam. Cùng với N&V Bridge Group, chúng tôi cũng mong muốn trở thành cầu nối hàng đầu cho các công ty kỹ thuật trong và ngoài nước, trong đó phải kể đến Nhật Bản.